Đoàn xã Thạch Ngọc tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9
02/09/2018 10:02
Cùng với tuổi trẻ cả nước hướng về ngày kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018); đồng thời tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn dân cư hè năm 2018 nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, tinh thần giao lưu văn hóa văn nghệ cho đoàn viên thanh niên và thiếu nhi xã nhà.
Đoàn xã Thạch Ngọc tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9

Được sự nhất trí và cho phép của BTV Đảng ủy; tối ngày 1/9/2018 Đoàn xã Thạch Ngọc tổ chức hội diễn văn nghệ tổng kết công tác Đoàn – Hội – Đội trên địa bàn dân cư, các hoạt động diễn ra sôi nổi, với các tiết mục múa, hát thu hút đông đảo đoàn viên - thanh thiếu nhi và bà con nhân dân tham gia.

Các tiết mục văn nghệ khai chương trình

Đêm hội diễn văn nghệ được các bạn ĐVTN đầu tư tập luyện trong quá trình tham gia sinh hoạt tại địa phương với nhiều tiết mục hay, phong phú, đa dạng về thể loại.

Được biết năm 2018 Đoàn xã Thạch Ngọc đạt được một số kết quả đáng khen ngợi như: Trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn – Hội – Đội tổ chức sinh hoạt toàn Đoàn theo định kỳ; công tác đền ơn đáp nghĩa uống nước nhớ nguồn Đoàn xã đã tổ chức nhiều hoạt động như lao động, dọn dẹp nhà của cho mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Diệu, quyên góp trong đoàn viên 4 suất quà trị giá gần 1 triệu đồng để trao tặng cho các đối tượng chính sách nhân ngày 27/7; tổ chức điều động lực lượng tham gia xây dựng nông thôn mới. Do đó, trong 3 tháng hè đã huy động được nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia lao động với nhiều nội dung công việc.

Đêm văn nghệ thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem cổ vũ và ủng hộ. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tinh thần giao lưu văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh trong đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh tại đêm hội diễn văn nghệ


Tác giả: T.TÂN - Nguồn: BBT