Hội LHPN xã Thạch Ngọc tổ chức Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
20/10/2018 11:17
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội LHPN huyện Thạch Hà được sự nhất trí của Đảng ủy xã Thạch Ngọc, sáng ngày 19/10/2018, tại hội trường UBND xã Thạch Ngọc, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 8 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10).
Hội LHPN xã Thạch Ngọc tổ chức Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Về dự hội nghị có ông Lê Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, ông Võ Tá Duy - Chủ tịch UBND, các ban ngành, đoàn thể cấp xã, cùng toàn thể chị, em cán bộ, hội viên phụ nữ xã nhà.

 Tại đây, các đại biểu được nghe ôn lại truyền thống 88 năm hình thành, phát triển và cống hiến của tổ chức hội qua những giai đoạn lịch sử, trong việc góp phần bảo vệ, xây dựng đất nước và 8 năm đối với Ngày Phụ nữ việt nam. Nhân dịp này, Ban Thường trực Hội LHPN xã đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, “phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” góp phần tích cực trong phong trào xây dựng NTM của xã nhà. 

 Sau phần phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo  địa phương, cùng các ý kiến của chị em hội viên phụ nữ, Ban Thường trực Hội LHPN xã còn tổ chức các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các chi hội với nhau, tạo không khí thân thiện, đoàn kết giữa các hội viên phụ nữ về dự buổi kỷ niệm./.

sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

 


Tác giả: THANH TÂN - Nguồn: BBT