TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH NGỌC ĐẠT TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I
22/05/2018 11:41
Ngày 21/5/2018 Đoàn kiểm tra trường chuẩn kiểm tra đánh giá mức độ đạt chuẩn tại Trường Tiểu học Thạch Ngọc
TRƯỜNG TIỂU  HỌC THẠCH NGỌC ĐẠT TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Ngày 21/05/2018 Đoàn kiểm tra trường chuẩn do Thầy Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc sở Giáo dục làm trưởng đoàn cùng với thầy Trần Hậu Trung - Phó trưởng phòng phổ thông và các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục phổ thông của sở, thầy giáo Trần Quang Cảnh - Trưởng phòng Giáo dục và các phó phòng, chuyên viên phòng giáo dục huyện Thạch Hà về tại Trường Tiểu học Thạch Ngọc kiểm tra đánh giá mức độ đạt chuẩn của Trường. 

Tham gia buổi kiểm tra có ông Nguyễn Quốc Hương- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện. về phía lãnh đạo địa phương có đại diện các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường

Các đồng chí chuyên viên phòng và sở đang kiểm tra hồ sơ các tiêu chuẩn

Nội dung đánh giá có 5 tiêu chuẩn: trong đó tiêu chuẩn 1,2,4,5 là đạt trường chuẩn mức độ 2. Đoàn kiểm tra đánh giá cao một số về cơ sở vật chất trường học như: Khu tập luyện thể dục thể thao cho học sinh sạch sẽ gọn gàng, không gian thoáng mát,  đặc biệt là trường mới xây dựng được một sân bóng đá mini cỏ nhân tạo. Bên cạnh đó, trường có rất nhiều thành tích như: Phòng truyền thống và khu thể dục thể thao được đánh giá xếp loại nhất tỉnh, thư viện trường nằm trong tốp đầu được xếp loại xuất sắc của tỉnh, khang trang bậc nhất và có 02 giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Đoàn kiểm tra phòng học và khuôn viên trường học...

Thư viện Trường TH Thạch Ngọc nằm trong tốp đầu được xếp loại xuất sắc của Tỉnh 

Sân Bóng đá mini cỏ nhân tạo được đưa vào sử dụng

Một góc mô hình của Phòng truyền thống...

 

 

 

Đoàn kiểm tra ghi nhận, đánh giá cao sự phấn đấu của nhà trường, đã công nhận Trường Tiểu học Thạch Ngọc đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1; Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Đồng thời đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng góp phần để góp phần từng bước hoàn thành các tiêu chí sớm đưa xã nhà cán đích Nông thôn mới vào cuối năm./.

Tác giả: TT - Nguồn: BBT