Trường tiểu học Thạch Ngọc sôi nổi trong Ngày sách Việt Nam
22/04/2018 08:41
chiều ngày 19/04, trường Tiểu học Thạch Ngọc tổ chức hội thi kể chuyện theo sách. Trong này hội đã diễn ra rất nhiều các hoạt động. Mở đầu là phần khai mạc với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong trường. Phần thứ hai có hai nội dung chính là thi giới thiệu sách và thi kể chuyện theo sách
Trường tiểu học Thạch Ngọc sôi nổi trong Ngày sách Việt Nam

Để hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” 21/04 và các ngày lễ lớn của quê hương đất nước, chiều ngày 19/04, cấp ủy, chính quyền và các trường học của xã Thạch Ngọc đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng ngày hội. Trong đó, trường Tiểu học Thạch Ngọc tổ chức hội thi kể chuyện theo sách. Trong này hội đã diễn ra rất nhiều các hoạt động. Mở đầu là phần khai mạc với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong trường. Phần thứ hai có hai nội dung chính là thi giới thiệu sách và thi kể chuyện theo sách.

 

 

Các tiết mục văn nghệ do ác em Trường tiểu học Thạch Ngọc biểu diễn

 

 

Thầy Trần Trọng Tú - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do khai mạc ngày hội

 

Mục đích của Ngày sách Việt Nam là nhằm giới thiệu tới bạn đọc vốn tài liệu hiện có của Thư viện nhà trường đồng thời tôn vinh văn hóa đọc và tầm quan trọng của việc đọc sách trong đời sống xã hội nhằm giữ gìn và hát huy tinh hoa văn hóa tri thức, tinh thần của dân tộc Việt Nam góp phần thúc đẩy văn hóa đọc ngày càng phát triển, đặc biệt là trong các trường học.

 

 

 

 

Ngày hội đọc sách đã thu hút 21 cán bộ, giáo viên, đại điện phụ huynh của các lớp và 266 học sinh của trường tham gia hưởng ứng tích cực, nhiệt tình, hiệu quả

Hội thi đã giúp các em học sinh hiểu thêm về cuộc sống thực tế thông qua những câu chuyện kể, đó là lòng biết ơn ông bà, cha mẹ, biết thật thà, chăm ngoan, dũng cảm, biết giúp đỡ mọi người xung quanh, giúp các em trau dồi thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống, biết yêu quý sách và học điều hay từ những trang sách.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan tới ngày hội

 


 

 

 

 Tác giả: TT - Nguồn: BBT