Xã Thạch Ngọc nhận quà hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhà đầu tư:
21/07/2018 03:50
Sáng ngày 21/7/2018 đồng chí Trần Văn Dũng Chủ tịch Ủy ban chứng khoán nhà nước (người con của quê hương xã Thạch Ngọc, Thạch Hà, Hà Tĩnh) trong chuyến công tác tại Hà Tĩnh đã cùng với một số Doanh nghiệp về tặng quà cho Trường Tiểu học xã Thạch Ngọc 16 bộ máy tính, một số máy in, với tổng giá trị gần 200 triệu đồng và tham gia các hoạt động khác tại xã Thạch Ngọc.
Xã Thạch Ngọc nhận quà hỗ trợ của các doanh nghiệp, nhà đầu tư:

Tham dự lễ trao tặng có đ/c Võ Hồng Hải – PCT HĐND tỉnh, đ/c Nguyễn Lương Lĩnh – PCT TT HĐND huyện, đ/c Nguyễn Quốc Hương - PCT UBND huyện và đại diện các phòng, ngành cấp tỉnh/huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương xã, nhà trường tiểu học.

Ông Trần Văn Dũng cùng các doanh nghiệp trao quà tặng cho trường TH Thạch Ngọc

 Trong điều kiện xã Thạch Ngọc là một trong những địa phương đang có nhiều khó khăn, nhưng có truyền thống cần cù, chịu khó, hiếu học, thì đây là những món quà vô cùng có ý nghĩa để tạo điều kiện động viên nhân dân, con em địa phương giảm bớt khó khăn, vượt qua thách thức phấn đấu vươn lên trong học tập. Góp phần giúp đảng bộ, nhân dân xã Thạch Ngọc tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục; phấn đấu hoàn thành các tiêu chí sớm đưa xã nhà về đích nông thôn mới vào cuối năm 2018.

Thầy Trần Trọng Tú - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa lưu niệm cho các nhà tài trợ

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thạch Ngoc xin ghi nhận tấm lòng và vô cùng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, động viên to lớn của các đ/c Lãnh đạo cấp, ngành tỉnh/huyện và đặc biệt là sự đóng góp về tinh thần, vật chất của con em xa quê, nhà hảo tâm, Doanh nghiệp đã ủng hộ quê hương xã nhà.Thời gian tới mong muốn tiếp tục nhận được sự động viên, chia sẻ và hướng về quê hương xã Thạch Ngọc.

Tác giả: BBT - Nguồn: BBT