Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh hoàn thành hai tuyến đường GTNT tại xã Thạch Ngọc
24/05/2018 09:06
Trong thời gian 9 ngày lao động tại xã Thạch Ngọc các cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên Phòng Hà Tĩnh đã hoàn thiện được gần 1.3 km đường GTNT
Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh hoàn thành hai tuyến đường GTNT  tại xã Thạch Ngọc

Mặc dù dưới điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần xung kích, tình nguyện các cán bộ chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa hoàn thành hai tuyến đường GTNT của thôn Mỹ Châu và thôn Đông Châu vào ngày 23/5/2018. Kết quả trong thời gian 9 ngày, hai đoạn đường với tổng chiều dài gần 1,3km đã được đưa vào sử dụng. Các cán bộ chiến sỹ đã cùng với nhân dân hai thôn tham gia lao động rất tích cực, đạt hiệu quả cao. Với những việc làm thiết thực, hình ảnh người chiến sỹ đó đã thật sự chiếm được tình cảm, sự yêu mến của nhân dân, tô đẹp thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân; qua đó thắt chặt hơn nữa tình quân dân. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, vừa tạo sự đoàn kết gắn bó giữa quân và dân, vừa góp phần hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở địa phương giúp xã Thạch Ngọc về đích Nông thôn mới vào cuối năm 2018 đúng như kế hoạch đề ra.

Hai đoạn đường được các chiến sỹ gấp rút hoàn thành theo đúng tiến độ

Ban chỉ đạo XD NTM xã cùng toàn thể bà con nhân dân các thôn gửi lời cám ơn sâu sắc tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ đồng hành cùng với bà con nhân dân trong những ngày vừa qua.

sau đây là một số hình ảnh đẹp của các chiến sỹ được ghi lại

Đoạn đường thôn Mỹ Châu 

Đường thôn Đông Châu

Tác giả: TT - Nguồn: BBT