Thôn Đông Châu gấp rút hoàn thành các hạng mục để đạt tiêu chí Khu dân cư NTM kiểu mẫu
30/10/2018 09:39
Với quyết tâm về đích nông thôn mới trong năm 2018, thời gian qua, thôn Đông Châu, xã Thạch Ngọc đã có nhiều nỗ lực thực hiện để hoàn thành các hạng mục trong tiêu chí Khu dân cư NTM kiểu mẫu. Hiện nay, thôn đang đẩy nhanh tiến độ, quyết tâm cán đích theo kế hoạch.

Về thôn Đông Châu những ngày này, cảm nhận rõ không khí khẩn trương chuẩn bị cho việc đạt chuẩn tiêu chí Khu dân cư NTM kiểu mẫu đã hiện lên khắp mọi nơi. Đang chỉ đạo người dân đổ mở rộng nền đường tuyến mẫu, ông Phan Văn Quyết - Trưởng thôn Đông Châu cho biết: “Mặc dù bận rộn, vất vả công việc nhiều nhưng nhân dân trong thôn phấn khởi chuẩn bị cho ngày cán đích nông thôn mới lắm. Xong hạng mục này, các phần việc của thôn đang dần hoàn thành”.

Hình ảnh được ghi lại khi nhân dân trong thôn tập trung đổ mở rộng nền đường

cổng nhà văn hóa thôn Đông Châu

Như vậy, với lộ trình đang thực hiện, mục tiêu về đích NTM của thôn Đông Châu sẽ hoàn thành đúng tiến độ, theo đó bộ mặt NTM của xã sẽ thực sự khởi sắc, mang lại nhiều tiện ích cho người dân, phục vụ cho cuộc sống của nhân dân./.